Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

Hiện nay, khi điều kiện sống ngày càng phát triển, mỗi người không cần lo lắng đến từng bữa cơm, mớ rau hằng ngày thì nhu cầu về chất lượng tiêu dùng và chất lượng cuộc sống càng tăng cao. Cùng với đó, trào lưu sử dụng bánh kẹo sạch Handmade ra đời và dần dần chiếm lĩnh thị phần bánh kẹo trong nước. Dưới đây là 3 lí do bạn và gia đình nên sử dụng bánh kẹo sạch Handmade.

Kẹo mềm Nougat vị xoài

1. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người

Tài sản quý giá nhất của mỗi người đó là sức khỏe. Trong cõi đời này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn. Một thân thể không bệnh, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất đó là sức khỏe.

Con người hiện đại thế hệ 4.0 với lợi thế về khả năng tiếp cận nguồn tri thức rộng lớn, chúng ta hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe chính mình và những người thân yêu. Trong khi đó, trên thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều những thông tin về chất lượng về sinh an toàn thực phẩm, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, chất bảo quản, chất phụ gia,.. luôn là vấn đề nhức nhối. Những căn bệnh của thời hiện đại như béo phì, tiểu đường, tim mạch,… ra đời chính là hệ quả tất yếu. 

Hiểu được nhu cầu sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe. Bánh kẹo sạch Handmade ra đời và càng ngày càng chiếm được niềm tin, sự ưu ái của khách hàng.

2. Có cơ hội thưởng thức những loại bánh nổi tiếng trên thế giới

Ai đã từng đến nước Pháp sẽ không thể quên được hương vị ngọt ngào, lãng mạn của kẹo tình yêu – Kẹo mềm Nougat béo ngậy vị sữa, hòa quyện cùng những lát mứt trái cây chua chua, vị thơm ngậy của các loại hạt dinh dưỡng.

Ai đã từng đến xứ Đài, nơi nổi tiếng với các loại ẩm thực cầu kì và tinh tế hẳn không thể bỏ lỡ Bánh Dứa thưởng thức cùng trà nóng với vỏ bánh mềm thơm bơ, nhân dứa chua ngọt được các nghệ nhân sên rất cầu kì. Cũng sẽ thật đáng tiếc khi không được thưởng thức Bánh Hành Chiate với lớp vỏ xốp giòn, vị mặn của vỏ bánh hòa cùng vị ngọt ngào của nhân Phô mai bí truyền khiến biết bao người đã được ăn một lần là nhớ mãi.

Đến nước Ý chúng ta được thưởng thức Bánh Biscotti thơm nức, bổ dưỡng. Đến Hàn Quốc lại được dùng Snack Rong Biển giòn tan với vị mặn ngọt khó cưỡng,…

Bánh dứa Đài Loan

Những loại bánh này thường có thời hạn sử dụng ngắn, nguyên liệu từ địa phương, không được sản xuất, bày bán đại trà. Nếu đặt hàng từ trên mạng, một phần vì rào cản ngôn ngữ, một phần vì thời gian vận chuyển xuyên biên giới, về nguồn gốc, về chất lượng,… và vô vàn những trở ngại khiến nhiều người ít có cơ hội được thưởng thức và sử dụng.

Thật may là hiện nay, không chỉ những đại gia, người giàu, người có điều kiện mới có cơ hội thưởng thức ẩm thực năm châu khi đi du lịch. Chúng ta hoàn toàn toàn có thể mua những loại bánh kẹo đó được sản xuất ngay tại Việt Nam. Với những cửa hàng bánh kẹo sạch Handmade như bếp bánh An Trang luôn cập nhật và sản xuất những loại bánh kẹo nổi tiếng trên thế giới, sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. An tâm về nguồn gốc và chất lượng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì tất cả các hóa chất đều độc hại ở một liều nhất định, và với thời gian sử dụng thường xuyên hơn, ngay cả đối với những hóa chất được coi là không độc, chúng cũng gây ra những hậu quả đáng ngại. 

Chất bảo quản, chất phụ gia không chỉ gây ra các loại ngộ độc cấp độ cấp tính hay mãn tính, mà còn có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm như phá hủy các chất dinh dưỡng và các vitamin. Sử dụng các chất bảo quản, chất phụ gia lâu dài cơ thể chúng ta có khả năng bị thiếu một số dưỡng chất cần thiết, các chất độc tích tụ trong cơ thể ẩn chứa trong các mô mỡ là nguyên nhân gây ra các loại bệnh nghiêm trọng trong tương lai.

Thực tế là hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng chất phụ gia trong chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm. Đáng tiếc là, vì lí do lợi nhuận, một số loại thực phẩm trên thị trường đã quá lạm dụng các chất phụ gia, dùng quá hàm lượng cho phép gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng, chưa kể đến những chất phụ gia nằm ngoài danh mục cho phép. 

Đối với các loại thực phẩm nói chung, người tiêu dùng bằng mắt thường không thể xác định được định tính và định lượng. Vì vậy, là người tiêu dùng thông thái, chúng ta hãy lựa chọn những thực phẩm sạch, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, có cơ sở chế biến uy tín để đảm bảo sức khỏe, cũng như chất lượng cuộc sống tốt nhất cho chính mình và những người thân yêu.

Đường tảo nhật tốt cho sức khỏe

Bánh kẹo Handmade bếp An Trang đảm bảo sử dụng nguồn nguyên liệu Organic tươi, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, 100% sử dụng đường tảo nhật. Trong quy trình làm bánh/kẹo không sử dụng thêm bất kì chất bảo quản và chất phụ gia nào khác. Tuy nhiên về thời hạn sử dụng của bánh/kẹo sẽ ngắn, đối với các loại bánh khô khoảng 3-4 tuần, bánh mềm có độ ẩm cao chỉ khoảng 2 tuần.

Bánh/kẹo của bếp An Trang ra lò mỗi ngày, bánh sau khi qua 2 lần nướng sẽ được đóng túi kín hạn chế thấp nhất sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại. Rồi được gửi ngay đến tay người sử dụng. 

Trong 2 năm qua, từ khi bếp An Trang bắt đầu sản xuất những chiếc bánh Handmade đầu tiên với mong muốn “gửi trao món quà sức khỏe” đến từng người, từng gia đình Việt Nam. Cho đến nay, bếp đã nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ của khách hàng, cũng như dần chiếm được chỗ đứng nhất định trong thị phần bánh kẹo Handmade trong nước. Đó là niềm động lực lớn lao để Bếp An Trang hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm cũng như nghiên cứu thêm những loại bánh/kẹo mới, ngon hơn và tốt hơn gửi đến người tiêu dùng thân yêu.

Bánh/kẹo sạch Handmade Bếp An Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *