Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

Với mục tiêu sứ mệnh: “Gửi Trao Món Quà Sức Khỏe” Bếp An Trang ra mắt dòng sản phẩm Tốt cho Sức Khỏe bao gồm 4 loại sản phẩm có thành phần chủ đạo từ Organic – Thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ với vị ngọt dịu nhẹ tốt cho sức khỏe của mọi đối tượng tiêu dùng.

1 – Bánh Biscotti

Bánh Biscotti được sáng tạo từ công thức bánh mì nướng kết hợp với các loại hạt, quả khô, tạo nên hương vị ngọt bùi, màu sắc rực rỡ bắt mắt, rất phù hợp để bày bàn tiệc. Bánh Biscotti vừa là món ăn vặt bổ dưỡng, phù hợp với các chế độ ăn kiêng, có độ ngọt nhẹ từ đường tảo nên dùng được cho cả người tiểu đường.

2 – Bánh Ngói Hạnh Nhân

Bánh ngói hạnh nhân với 90% thành phần là hạnh nhân lát, với hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất cao. Bánh ngói hạnh nhân giòn tan là món ăn vặt cực ngon lại bổ dưỡng cho sức khỏe. Bánh sử dụng bơ lạt, sữa tách béo, bột mì hữu cơ, đường ăn kiêng thích hợp sử dụng cho cả người ăn kiêng, người bị tiểu đường.

3 – Bánh Yến Mạch

Bánh Yến Mạch với thành phần chủ yếu từ yến mạch hữu cơ, được mix cùng các loại hạt giàu dinh dưỡng, ít calories. Bánh có vị ngọt tự nhiên từ mật ong, thơm mùi gừng. Rất thích hợp với chế độ ăn kiêng, eatclean. Bánh được loại bỏ hoàn toàn tinh bột và đường – là 2 thành phần chủ yếu gây ra mỡ thừa.

4 – Snack rong Biển

Rong Biển là thực phẩm bổ dưỡng xuất xứ từ Nhật Bản được chế biến thành dạng Snack để tăng tính tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm được mix các loại hạt bí, hướng dương, hạnh nhân lát và vừng mè. Snack giòn rụm, 100% không chiên với dầu mỡ, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên của Bếp An Trang, các bạn sẽ lựa chọn được loại bánh không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *