Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

Dựa trên những dữ liệu thực tế về sở thích của phần lớn các chị em đã mua Bánh/Kẹo. Bếp An Trang xin giới thiệu danh sách các loại bánh bán chạy nhất hiện nay của Bếp như sau:

1 – Bánh Bông Tuyết

Bánh bông tuyết là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh quy xốp và lớp nougat mềm cùng các loại mứt trái cây. Bánh có vị ngọt thanh, kết hợp với vị bùi của Hạt Bí, vị chua dịu của mứt. Ăn lạ miệng mà không hề bị ngán. Bánh sử dụng các nguyên liệu trái cây tươi sấy lạnh để giữ được tối đa hương vị và dưỡng chất.

Bông Tuyết Truyền Thống
Bông Tuyết Socola Dâu

2 – Bánh Dứa

Bánh dứa (thơm) có vỏ bánh mềm thơm bơ và nhân dứa chua ngọt rất dễ ăn. Bánh có vị ngọt dịu từ đường Tảo, sên nhân dứa cầu kì với từng trái dứa được tuyển chọn từ nông trại. Bánh dứa có xuất xứ từ Đài Loan, được cho rằng sẽ mang đến may mắn cho những người thưởng thức nó.

3 – Bánh Hành

Bánh Hành được làm riêng theo công thức của Bếp An Trang. Có lớp nhân Nougat dai, ngọt nhẹ kết hợp cùng lớp vỏ bánh xốp mặn thơm sốt hành tạo nên một sự khác biệt rất tuyệt vời. Bánh hành luôn nằm trong top bán chạy của bếp An Trang do nổi bật bởi nguyên liệu sạch, tốt cho sức khỏe vị bánh mặn thơm lạ miệng.

4 – Kẹo Nougat

Kẹo mềm Nougat của Bếp An Trang được mix cùng hạt hạnh nhân, hạt bí, hạt điều, mứt việt quất, kẹo có vị ngọt thanh từ đường tảo nhật, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và chất phụ gia nên đảm bảo cho sức khỏe. Hiện nay, bếp An Trang có 2 phiên bản kẹo Nougat đó là Nougat Truyền Thống (gồm vị cafe, matcha, sữa) và Nougat Trái Cây (vị dâu tây, việt quất, xoài)

5 – Kẹo Candy Crush

Candy Crush – một sản phẩm mới tinh theo công thức độc quyền của Bếp An Trang. Dành cho những chàng trai, cô gái còn thầm thương trộm nhớ mà chưa dám nói lời yêu. Kẹo giòn có vị ngọt nhẹ từ đường Tảo, kết hợp với vị ngậy của hạnh nhân, vị bùi của hạt bí, vị chua của xoài dẻo. Khi dùng không hề có cảm giác ngán.

Hy vọng rằng với những sản phẩm gợi ý Bánh Best Seller – Bánh bán chạy nhất của Bếp An Trang sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bánh phù hợp với sở thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *