CƠ SỞ SẢN XUẤT
Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Bánh Kẹo thủ công tại Việt Nam, An Trang luôn là đơn vị đi đầu trong sáng tạo các sản phẩm mới dẫn đầu xu hướng, cùng với đội ngũ thợ làm bánh tay nghề cao, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP và VSATTP được cấp bởi cơ quan chức năng, tái kiểm tra 6 tháng/lần.
CỬA HÀNG ĐẠI DIỆN
Không gian để Khách hàng trải nghiệm miễn phí sản phẩm của An Trang
Cửa hàng TP.HCM:
122A Đường 16, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
Cửa hàng HÀ NỘI:
371/2 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình
KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN AN TRANG VÌ
Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng để đảm bảo sự tươi mới và gửi đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng và xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn. Bao bì và cách đóng gói cũng được chỉn chu để giảm thiểu tối đa hư hại vận chuyển.
Với cam kết 3 KHÔNG từ khi bắt đầu: “Không Chất bảo quản • Không phụ gia thực phẩm • Không nguyên liệu độc hại”
Bếp An Trang đã mang đến khái niệm mới cho người tiêu dùng về Thực Phẩm Sạch, Bánh Kẹo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
70% nguyên liệu sản xuất đến từ các vùng chuyên canh: dứa Ninh Bình, dâu tây Đà Lạt, xoài vàng Hòa Lộc, socola và cacao Puratos, đường, bột, trứng gà sạch… tại từng địa phương. Bếp An Trang mong muốn chung tay nâng tầm nông sản nước nhà, sẻ chia cùng người nông dân Việt Nam.
Với niềm đam mê làm bánh, An Trang đã và đang nghiên cứu không ngừng nghỉ suốt nhiều năm qua để cho ra đời càng nhiều hơn nữa những sản phẩm mới, hương vị mới, mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho bạn. Để sau mỗi chiếc bánh sẽ đem đến một câu chuyện khác nhau.
Sau hơn 7 năm hoạt động, không chỉ thăng hạng về hương vị, tăng thêm loại bánh mà An Trang còn mở rộng hơn về phân khúc Quà tặng cao cấp, để sản phẩm không chỉ là bánh kẹo đơn thuần mà còn gửi gắm tình cảm, thay lời muốn nói. 4 dòng sản phẩm chính của An Trang bao gồm: