Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

Albert Einstein, nhà khoa học vĩ đại của thế kỷ 20 từng nói rằng: “Nếu muốn con bạn thông minh, hãy đọc cho chúng nghe chuyện cổ tích. Nếu muốn chúng thông minh hơn nữa, cứ đọc cho chúng nghe thêm nhiều chuyện cổ tích”. Trên thực tế, chuyện cổ tích có rất nhiều lợi ích với con trẻ.

1. Giúp bé phát triển EQ (chỉ số thông minh cảm xúc)

Nhân vật chính trong những câu chuyện cổ tích thường có những đức tính tốt như tốt bụng, dũng cảm, biết cảm thông. Kết thúc chuyện hầu hết đều có hậu, phe thiện thắng ác, kẻ xấu bị trừng trị. Chính những chi tiết này sẽ tác động tới bé khi được nghe kể chuyện thường xuyên, giúp bé định hình tính cách và cảm xúc tích cực.

Chuyện cổ tích thường lấy chất liệu từ những điều gần gũi quanh bé, những tuyến nhân vật quen thuộc với bé như cha mẹ, ông bà, anh chị em, vật nuôi… nên bé sẽ dễ dàng liên tưởng đến cuộc sống của mình, từ đó học được nhiều điều bổ ích trong cách ứng xử, giao tiếp, biết phân biệt đúng sai một cách tự nhiên, nhanh chóng và lý thú.

2. Phát triển tư duy logic và khả năng ngôn ngữ

Các câu chuyện cổ tích có diễn biến mạch lạc, được kể theo trình tự dễ hiểu và luôn giải thích nguồn gốc sự vật, sự việc nên được xem là “mảnh đất màu mỡ” cho bé khám phá, rèn luyện tư duy logic.

Để giúp bé phát triển khả năng này, thay vì chỉ kể hay để con xem thụ động, cha mẹ hãy khuyến khích bé kể lại câu chuyện vừa nghe hoặc cùng con thảo luận về các tình huống trong chuyện để bé tập xâu chuỗi các tình tiết, xây dựng một câu chuyện hoàn chỉnh. Đây cũng là cách giúp bé rèn sự tự tin, dạn dĩ hơn khi giao tiếp ngay từ những tháng năm đầu đời.

3. Lựa chọn truyện phù hợp

Chuyện cổ tích được xem là phù hợp cho bé khi đáp ứng hai tiêu chí: cốt chuyện có lồng ghép bài học dễ áp dụng vào cuộc sống hằng ngày; cách thể hiện trong sáng, đúng với lứa tuổi hồn nhiên của con trẻ.

Tóm lại, chuyện cổ tích không những là một phần ký ức đẹp đẽ của những ngày ấu thơ mà còn là công cụ để cha mẹ giúp bé con phát triển chỉ số trí tuệ cảm xúc (EQ), định hình tính cách hướng thiện, phát triển khả năng tư duy lẫn ngôn ngữ mà không làm mất đi quyền được thoả sức bay bổng trong một thế giới thần tiên mà tuổi thơ con cần được có.

Có một lựa chọn khác cũng rất hấp dẫn là Hộp Khám Phá của Bếp An Trang. Ở Hộp Khám Phá không chỉ có các loại bánh kẹo mềm ngon tuyệt như: Bánh Bông Tuyết, Bánh Dứa, Bánh PiePie, Bánh Gạo Trái Cây, Kẹo Nougat,…. chất lượng đảm bảo và tốt cho sức khỏe của bé. Hộp Khám Phá còn mở ra một vùng đất diệu kỳ Candy, nơi có lâu đài bánh, có những khu rừng kẹo, nơi có các cô bé, cậu bé ngoan ngoãn, mưu trí, dũng cảm dám đấu tranh chống lại thế lực hắc ám để bảo vệ cho mọi người.

Về Bếp Bánh Bếp An Trang – Bếp của mẹ là căn bếp nhỏ với những loại bánh kẹo ngon, healthy, các loại bánh dành cho bé, các loại bánh nhiều hạt eatclean, bánh ăn kiêng, mứt trái cây chua ngọt, … với mong ước gửi trao món quà sức khỏe đến mọi nhà.

Bếp An Trang – Bếp của mẹ
Sản phẩm được làm bởi An Trang
Hotline: 088 622 88 87 | Facebook: Bếp An Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *