Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

Theo bản báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới thì Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Rõ ràng, người Nhật luôn ưu tiên vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Đường Tảo Nhật là gì? Tại sao người Nhật lại thích sử dụng chúng?

1 – Có nguồn gốc từ tự nhiên

Đường tảo (Trehalose) được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên của Nhật Bản, được chấp nhận như là một thành phần thực phẩm mới theo các điều khoản GRAS Mỹ và EU. Đường tảo phổ biến kể từ năm 2000, khi một công ty Nhật Bản tìm ra cách sản xuất ra loại đường nhằm nâng cao sức khỏe con người.

2 – Phù hợp với hầu hết các loại thực phẩm

Đường Tảo được sử dụng không hạn chế trong các sản phẩm thực phẩm: Socola, đồ uống, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh… có đặc tính vượt trội là điều chỉnh được độ ngọt và rất tốt cho sức khỏe.

3 – Có hương vị tuyệt vời

Trehalose có hương vị ngọt nhẹ, thanh, không gắt, có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ vừa phải. Khi dùng đường tảo sản xuất bánh/kẹo, giúp bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn. Đường tảo Nhật dùng để pha trà, đồ uống sẽ tạo vị ngọt dịu nhẹ, thanh mát, không ngọt gắt như đường mía, uống xong không gây chua miệng.

4 – Là chất bảo quản tự nhiên

Đường tảo không làm biến đổi hương vị của các chất khác, tự có tính bảo quản cao và duy trì chất dinh dưỡng của sản phẩm (carbonhydrate, protein, chất béo), giúp làm tăng mùi thơm mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.
Trehalose bền với nhiệt, axit, không tạo phản ứng Maillard, Caramel hóa. Giữ ổn định cấu trúc.

5 – Chứa ít Calo

Có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ, chứa ít calories hơn nhiều (bằng khoảng 45%) so với đường mía, sản phẩm thanh mát nên tốt hơn cho sức khỏe.
Đường Tảo sử dụng được cho cả người tiểu đường, người đang trong chế độ ăn kiêng, hỗ trợ giảm cân rất tốt.

6 – Có ưu điểm vượt trội

Đường tảo có ưu điểm giúp giữ nước trong tinh bột làm chậm quá trình tách nước, giúp hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính, dễ tan trong miệng. Sau khi ăn không bị cảm giác chua miệng.

7 – Lấy Sức khỏe là mục tiêu

Bánh/Kẹo sử dụng đường tảo được coi là chọn lựa tốt hơn cho sức khỏe. Nhờ tính năng làm ngọt nhẹ nhưng không cung cấp nhiều calo như đường bình thường, sản phẩm này sẽ phù hợp cho những người cần kiêng đường.

Với bàn tay tài hoa của đội ngũ thợ làm bánh, những chiếc bánh ra lò được cân chỉnh các nguyên liệu, trong đó có Đường Tảo một cách tinh tế và phù hợp. Người thưởng thức luôn cảm nhận được hương vị ngon của những chiếc bánh/kẹo thượng hạng, đồng thời hoàn toàn an tâm về sức khỏe.

Trong suốt hơn 2 năm qua, Bếp An Trang luôn lấy mục tiêu “Gửi trao món quà sức khỏe” tới mọi gia đình Việt Nam, lấy sức khỏe của khách hàng làm trọng điểm. Chúng tôi luôn tận tâm, tận lực cố gắng tối đa cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *