Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

Không chỉ mang đến Bánh Kẹo và Trà Ngon và Sạch, chúng tôi còn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Bếp An Trang.

Với đội ngũ tư vấn thấu hiểu những gì bạn cần, Bếp An Trang luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Chính sách bảo hành đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là lời hồi đáp sự tin tưởng dành cho chúng tôi.

Bếp An Trang chịu trách nhiệm về sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ khi bạn nhận được sản phẩm (trong trường hợp bạn mua dưới 5 túi sản phẩm bất kỳ) và trong 30 ngày kể từ khi bạn nhận được sản phẩm (trong trường hợp bạn mua trên 5 túi sản phẩm bất kỳ)

Vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận hàng và báo lại ngay khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ.

Tất cả các sản phẩm Bánh Kẹo và Trà của Bếp An Trang được áp dụng đổi trả trong 72h tính từ thời điểm mua hàng. Sản phẩm sau khi xác thực tình trạng sản phẩm bị lỗi/hỏng là do Bếp An Trang hoặc đơn vị vận chuyển (không phải từ khách hàng),  Bếp An Trang sẽ gửi bù cho khách hàng sản phẩm khác, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

 Chính sách đổi hàng sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

 – Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

 – Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, làm vỡ, làm hỏng sản phẩm

 – Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với Bếp An Trang theo hotline 088.622.8887 hoặc m.me/bepantrang.hn

Hi vọng Bếp An Trang sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời tới Quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *