Bánh Kẹo và Quà Tặng Thủ Công Cao Cấp Tiệc Cưới Doanh Nghiệp

AN TRANG
Tinh hoa Bánh Kẹo Thủ Công ★ Quà tặng Sự kiện & Tiệc cưới
Ra đời từ cuối năm 2016, An Trang với khởi nguồn là căn bếp nhỏ mong muốn mang đến những sản phẩm ngon và sạch, tốt cho sức khỏe gia đình. Trải qua nhiều đổi thay, đến nay An Trang đã và đang tiến tới một sứ mệnh mới: mang tới những món ngon mỹ vị từ nguyên liệu địa phương và nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam.
 Với sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng nghỉ, Bếp An Trang tin rằng bạn sẽ luôn tìm thấy sự mới mẻ, độc đáo trong hương vị và sự chỉn chu, tâm huyết trong chất lượng mỗi sản phẩm.
 Mỗi sản phẩm đến tay bạn như một món quà chứa đầy tâm huyết và đam mê của người thợ làm bánh, mỗi chiếc hộp đựng đều mang một thiết kế riêng, một câu chuyện riêng, được đầu tư thật sự chỉn chu, cẩn thận.
An Trang – Không chỉ là Bánh Kẹo, mà còn là quà tặng, thay lời muốn nói. 

CƠ SỞ SẢN XUẤT

Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Bánh Kẹo thủ công tại Việt Nam,  An Trang luôn là đơn vị đi đầu trong sáng tạo các sản phẩm mới dẫn đầu xu hướng, cùng với đội ngũ thợ làm bánh tay nghề cao, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP và VSATTP được cấp bởi cơ quan chức năng, tái kiểm tra 6 tháng/lần.

CỬA HÀNG ĐẠI DIỆN

Không gian để Khách hàng trải nghiệm miễn phí sản phẩm của An Trang

Cửa hàng TP.HCM:

122A Đường 16, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Cửa hàng HÀ NỘI:

371/2 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN AN TRANG VÌ

Sau hơn 7 năm hoạt động, không chỉ thăng hạng về hương vị, tăng thêm loại bánh mà An Trang còn mở rộng hơn về phân khúc Quà tặng cao cấp, để sản phẩm không chỉ là bánh kẹo đơn thuần mà còn gửi gắm tình cảm, thay lời muốn nói. 4 dòng sản phẩm chính của An Trang bao gồm:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
QUÀ TẶNG TIỆC CƯỚI
BÁNH KẸO THỦ CÔNG
LỄ HỘP DÂNG HƯƠNG

Feedback từ khách hàng

VÀ CÒN RẤT NHIỀU ĐÁNH GIÁ KHÁC NỮA